Tranh Sứ Bát Tràng - Nét Đẹp Trường Tồn

Không còn gì hợp lý hơn cho bức tường trống bằng một bức tranh thật đẹp. Tranh sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm được ưa chuộng khắp trong và ngoài nước, là thứ có thể bắt gặp ở bất kì gia đình nào với muôn vàn hình ảnh và màu sắc. Hãy cùng Gốm Bát Tràng tìm hiểu xem loại tranh này có gì độc đáo và đặc biệt mà mọi người yêu thích đến vậy nhé!

tranh-su-bat-trang

  (Tranh tứ cảnh vẽ vàng tại Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

Tranh gốm sứ Bát Tràng là loại tranh độc đáo mà chỉ Bát Tràng có thể làm được, tranh được làm thủ công 100% có độ bền gần như là vĩnh cửu không bong tróc, phai màu. Tranh có màu sắc nổi bật, có ý nghĩa, rất phù hợp để trưng bày trong phòng khách, phòng thờ hoặc các nơi như hành lang đi bộ, hành lang cầu thang.

tranh-su-bat-trang

(Tranh sứ tại nhà khách hàng của Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

Các loại tranh gốm sứ vẽ tay, đắp nổi cao cấp Bát Tràng sẽ là món quà cực kỳ sang trọng để trang trí phòng khách đem đến cho ngôi nhà của bạn một luồng sinh khí mới. Chất liệu khung gỗ tôn lên vẻ đẹp cổ kính sang trọng, các họa tiết sử đắp nổi hoặc vẽ được trau chuốt cầu kì trong từng đường nét thể hiện tấm lòng của người tặng quà.

Tranh gốm có thể dùng để tặng tân gia nhà mới, trang trí phòng thờ, phòng khách rất đẹp và trang trọng.

tranh-su-bat-trang

tranh-su-bat-trang

(Tranh sứ tại Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

Tranh sứ được xưởng Gốm Bát Tràng chế tác vẽ tay thủ công toàn bộ, sắc màu được pha chế theo bí quyết riêng, thể hiện các chủ đề đa dạng theo phong cách Châu u hay dân gian Việt Nam, phù hợp với trường phái nội thất tân cổ điển.

Tranh sứ cao cấp có nhiều ưu điểm nổi trội: nước men thủy tinh bóng mọng làm sáng không gian, bề mặt có thể vệ sinh thoải mái, không cần tránh nước, không bị bụi bẩn hay nấm mốc như nhiều chất liệu khác.

Tranh sứ tại Gốm Bát Tràng Hải Phòng

tranh-su-bat-trang

(Tranh gốm sứ tại nhà khách hàng của Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

tranh-su-bat-trang

(Tranh sứ Sơn thủy hữu tình tại Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

tranh-su-bat-trang

(Tranh Tứ cảnh men màu tại Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

tranh-su-bat-trang

(Tranh sứ Cửu ngư liên hoa của Gốm Bát Tràng Hải Phòng)

Hotline Messenger Nguồn gốc Quà tặng