Gốm Bát Tràng chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Chiều 5/2, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Gốm Bát Tràng Việt Nam đã có mặt tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng để động viên, thăm hỏi và trao quà giúp đỡ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cùng các y bác sĩ. Công ty mong muốn có thể cùng bệnh viện Trẻ em Hải Phòng chung tay phòng chống dịch Covid - 19.

gom-bat-trang

(Đại diện công ty trao tặng 10.000 khẩu trang trẻ em cho bệnh viện Trẻ em Hải Phòng)

Tối ngày 28/1, sau khi ghi nhận bệnh nhân quê Hải Dương dương tính với Covid - 19 đang điều trị tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, UBND Thành phố đã họp khẩn để bàn về các giải pháp phòng chống dịch. Căn cứ trên mức độ nguy hiểm do chủng mới của Covid mang lại, UBND Thành phố đã ra quyết định phong tỏa bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. 

Trong thời gian cách ly, bệnh viện tạm dừng việc khám, chữa bệnh để tập trung chống dịch. Theo đó, trong vòng 21 ngày, bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân buộc phải tuân thủ yêu cầu cách ly y tế và xét nghiệm Covid - 19. 

gom-bat-trang

(Khẩu trang được các y bác sĩ vận chuyển vào trong bệnh viện)

Hiểu được sự khó khăn của bệnh viện khi người bệnh hầu hết là các em nhỏ, cùng với tết Tân Sửu 2021 đang tới gần, chiều ngày 5/2, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Gốm Bát Tràng Việt Nam đã có mặt và trao tặng 10.000 khẩu trang trẻ em cho bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. 

Công ty mong rằng với phần quà nhỏ của mình có thể giúp các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình chữa trị và cách ly y tế tại bệnh viện. 

gom-bat-trang

(10.000 khẩu trang - món quà nhỏ để chia sẻ khó khăn với người bệnh và người nhà bệnh nhân)

Thành phố Hải Phòng hiện đang là một trong những thành phố đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Sự chỉ đạo kịp thời của UBND Thành phố cùng ý thức phòng dịch của người dân sẽ giúp đẩy lùi bệnh dịch một cách hiệu quả. 

Hotline Messenger Nguồn gốc Quà tặng