UBND thành phố Hải Phòng thăm hỏi, chúc Tết Đoàn đại biểu Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 184-Hải Phòng.


Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 sắp tới, Phó Chủ tịch UNBD thành phố Nguyễn Đức Thọ đã có buổi gặp mặt với Đoàn công tác của Lữ đoàn Tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân) và Tàu ngầm 184-Hải Phòng.  

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã thông tin tới Đoàn công tác những kết quả nổi bật trong phát triển Kinh tế - Xã hội của Hải Phòng năm 2020. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song với nỗ lực cùng quyết tâm cao độ, thành phố Hải Phòng đã đạt mức tăng trưởng 11,2% trong năm 2020, gấp 4 lần bình quân chung cả nước.

 

(Nguồn ảnh: Cổng tin tức thành phố Hải Phòng)

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chúc mừng và bày tỏ sự ấn tượng với những thành tích xuất sắc mà Đoàn công tác đã đạt được. Trong năm qua, Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 184-Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. 

Thay mặt cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 184-Hải Phòng, đại diện lãnh đạo Đoàn công tác vô cùng trân trọng tình cảm nồng hậu cùng sự quan tâm, động viên của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Hải Phòng. Đồng thời, Lữ đoàn cũng khẳng định sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để có thể phát huy, tiếp nối truyền thống anh hùng tốt đẹp.

(Nguồn ảnh: Cổng tin tức thành phố Hải Phòng)

Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới, UBND thành phố Hải Phòng quyết định trao 300 triệu đồng gửi tặng cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 184-Hải Phòng.

Hotline Messenger Nguồn gốc Quà tặng