BÌNH HÚT TÀI LỘC

Hiển thị 1–24 của 44 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
7.900.000đ
Được xếp hạng 0 5 sao
1.100.000đ
Được xếp hạng 0 5 sao
7.900.000đ

101+ Bình hút tài lộc Bát Tràng – Đem tài lộc, phú quý, sức khỏe đến cho gia chủ – Gombattrang.vn

Bình hút lộc là một pháp khí phong thủy quen thuộc được dùng trong phong thủy với nhiều ý nghĩa khác nhau, đem lại sức khỏe, tiền tài cũng như hỗ trợ gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng Gombattrang.vn tìm hiểu các sản phẩm Bình hút tài lộc độc đáo, chuẩn phong thủy tại Làng Gốm Bát Tràng chứ danh.

1. Bình hút lộc là gì?

1.1. Nguồn gốc của các sản phẩm bình hút lộc

Bình hút lộc, bình hút tài lộc hay bình phong thủy… Có nguồn gốc từ Bảo Bình (Bình Báu, Bình Quý) là một trong 8 pháp khí Bát Bảo Cát Tường của nhà Phật. Tương truyền đây chính là 8 vật dụng hiện thân của Phật Tổ, tượng trưng cho 8 bộ phận của Ngài.

Trong đó Bảo bình hút lộc tượng trưng cho chiếc Cổ của Đức Phật. Theo dân gian, chiếc bình này chứa đầy tiền tài và các vật phẩm quý giá để Phật đi phồ độ chúng sinh. Điều đặc biệt đó là những vật phẩm quý giá đều không mất đi mà chiếc bình lại luôn đầy ắp như ban đầu. Đây là chi tiết ám chỉ việc phù độ chúng sinh, làm điều lương thiện thì những tài sản đó không bị mất đi mà vẫn ở lại chiếc bình bất tận này.

Từ đó Bình hút lộc hay Bảo bình có ý nghĩa cho tiền tài, sức khỏe, trường thọ, giàu sang… Và người ta tạo ra những sản phẩm mô phỏng lại hình dạng của chiếc Bảo Bình như một pháp khí phong thủy dùng để trang trí trong nhà.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc có nguồn gốc từ Bảo Bình, một trong Bát Bảo của nhà Phật

1.2. Đặc điểm của các sản phẩm Bình hút lộc

Bình hút lộc hay Bảo bình được tạo hình giống như chiếc cổ của Đức Phật, sau này trong các thuyết phong thủy nó được gọi là thuyết Hình khí.

Theo thuyết hình khí các loại bóng bình phong thủy phải có tạo hình kiểu:

 • Miệng loe rộng cho tài lộc, vận khí dễ vào
 • Cổ thắt lại cho tài lộc dễ vào nhưng khó ra
 • Bụng phình to để chứa được càng nhiều tài lộc càng tốt.

Để đảm bảo là một chiếc bình hút lộc chuẩn phong thủy cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên, ngoài ra tùy vào dáng bình hút lộc mà tạo hình sẽ thay đổi, tuy nhiên luôn luôn phải chuẩn theo nguyên tắc hình khí.

Các sản phẩm Bình hút lộc thường được làm bằng chất liệu như đồng, gỗ… nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là bằng gốm sứ.

1.3. Các loại bình hút lộc Bát Tràng

Như đã nói Bình hút lộc có rất nhiều kiểu dáng, sau đây là một vài kiểu dáng thường gặp tại làng nghề Bát Tràng

Dạng Bóng hút lộc

Bóng hút lộc là các sản phẩm Bình hút lộc có phần thân hình cầu, như một quả bóng. Với đặc điểm này các dạng Bóng hút lộc hay bóng phong thủy có chiều cao cân đối với chiều ngang tạo cảm giác dễ chịu cho người ngắm. Do đó các sản phẩm Bóng hút lộc được những người mới chơi gốm sứ ưa chuộng vì phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bóng hút lộc Bát Tràng là những sản phẩm dễ chơi, dễ trưng bày

Dáng Mai Bình

Ngược lại với các sản phẩm Bóng hút lộc thì các loại Mai Bình tích lộc được tạo hình sao cho chiêu cao có tỉ lệ lớn hơn hẳn chiều ngang. Phần thân cùa các loại bình này phỉnh to ở gần cổ và thon nhỏ khi đi xuống phần chân.

Do tạo hình chiều cao lớn hơn chiều ngang nên các sản phẩm Bình hút lộc có dáng Mai Bình sẽ có cảm giác cao hơn các sản phẩm bình hút lộc khác. Do đó đây là sản phẩm khá kén không gian trưng bày, đặc biệt khá khí trưng bày ở các loại kệ theo ô hay trong các tủ kính vốn đã bị giới hạn nhiều về chiều cao.

Tuy nhiên nếu được bày ở không gian phù hợp thì các sản phẩm Mai Bình hút lộc lại làm toát lên vẻ sang trọng, cao quý của không gian trưng bày.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Tuy hơi kén người chơi nhưng Mai Bình lại cực kì sang trọng

Dáng Tỳ Bà – Tỏi

Dáng Tỳ Bà và Tỏi là hai dáng bình riêng biệt. Tuy nhiên chúng thường được đi với nhau.

Dáng bình hút lộc Tỳ Bà được tạo hình giống chiếc đàn Tỳ bà, loại nhạc cụ được mệnh danh là nữ hoàng của mọi loại nhạc cụ. Về cơ bản dáng Tỳ Bà tương đối giống với dáng Mai Bình tuy nhiên phần phình to lại là phần đáy và thon về cổ bình. Nhìn qua chiếc bình này trông không khác gì một chiếc đàn Tỳ Bà

Dáng Tỏi cũng như tên gọi của nó, những sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng dáng Tỏi có dáng như một củ tỏi với phần dưới phình to, phần cổ dài và phần miệng loe rộng.

Trong phong thủy thì Tỳ Bà đại diện cho tính nữ, còn Tỏi đại diện cho tính Nam. Do đó hai sản phẩm này thường đi với nhau để cân bằng phong thủy một cách trọn vẹn, nâng cao hiệu quả tích lộc, chiêu tài.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Tì bà và Tỏi là 2 loại bình luôn đi với nhau

Các sản phẩm Bình hút lộc tại Gombattrang.vn đều là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sản xuất tại Làng Gốm Bát Tràng chứ danh. Các sản phẩm tại đây được vận chuyển từ trên Hà Nội xuống Hải Phòng để tiêu thụ. Do đó khách hàng hoàn toàn không phải lặn lội lên Hà Nội hay Làng nghề Bát Tràng mà vẫn mua được những sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, thậm chí còn có một số mẫu mã mà chưa chắc ở làng nghề đã có.

1.4. Các loại men phổ biến của Bình hút lộc Bát Tràng

Làng nghề Bát Tràng nổi tiếng với những loại men đặc biệt làm lên tên tuổi. Các sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng cũng không ngoại lệ, cụ thể như:

Men lam

Men lam là loại men truyền thống, thường thấy trên các sản phẩm gốm sứ không chỉ tại Làng nghề Bát Tràng mà còn trên khắp thế giới.

Đặc điểm của men lam đó là sắc xanh quyen thuộc, tạo cảm giác hoài cổ, truyền thống. Mặc dù là dòng men đại trà nhưng chỉ ở Bát Tràng dòng men lam mới được đưa lên một tầm cao mới. Đặc biệt các tích vẽ từ men lam đều được các nghệ nhân vẽ tay hoàn toàn, tạo nên giá trị thực sự của những sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc Men lam vẫn là loại men truyền thống được ưa chuộng

Men rạn

Nếu men lam là dòng men đại trà thì men rạn lại là dòng men đặc trưng của Làng Gốm Bát Tràng. Đây là dòng men được phục chế từ khoảng thế kỉ XV tại Làng nghề Bát Tràng và được yêu thích bởi sử trầm mặc, truyền thống và đặc biệt.

Men rạn đúng như cái tên gọi của nó, bề mặt các sản phẩm Bình hút lộc có những đường vân rạn tinh tế kết hợp với màu men xám trầm mặc làm cho những sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng nói riêng và các sản phẩm gốm sứ nói chung có một chất riêng mà không lẫn đi đâu được.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc men rạn đem lại sự trầm mặc, cổ kính cho không gian

Men ngọc

Cũng được tìm ra vào thế kỉ XV như Men rạn nhưng men ngọc được ưa chuộng ở tầng lớp quý tộc và vua chúa. Men ngọc có màu sắc tựa như những loại ngọc ngoài tự nhiên như phỉ thúy, mắt mèo…

Các sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng men ngọc tùy kén không gian trưng bày nhưng lại tạo lên vẻ sang trọng, đẳng cấp trong không gian.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc men ngọc tạo sự vương giả, uy nghi

Vẽ vàng

Ngoài các dòng men truyền thống thì Làng nghề Bát Tràng cũng không ngừng cập nhật nhưng công nghệ làm gốm hiện đại. Điển hình là dòng gốm sứ vẽ vàng 24k đẳng cấp.

Các sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng vẽ vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp xứng tầm của những người sành gốm

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Sang trọng, đẳng cấp là những gì người ta nói về Bình hút lộc vẽ vàng

2. Các sản phẩm Bình hút lộc tại Gombattrang.vn có gì đặc biệt?

2.1. Nguyên liệu chế tác

Các sản phẩm Bình hút tài lộc Bát Tràng được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc hàng đầu. Ngày nay, khi những hạn chế về đường xá, vận chuyển đã được xóa bỏ hoàn toàn, Làng nghề Bát Tràng đã có thể tiếp cận được những nguồn nguyên liệu chất lượng cao để phục vụ khách hàng, đặc biệt là dòng đất cao lanh tại vùng đất Đông Triều địa linh nhân kiệt.

 Nhờ loại đất này mà cốt gốm sẽ trở nên rắn chắc, dày dặn, khi cầm lên sẽ thấy đầm, nặng tay và vô cùng chắc chắn. Ngoài ra màu sắc cốt gốm cũng trở nên trắng tinh khôi vô cùng bắt mắt. Bằng mắt thường hoàn toàn có thể nhìn thấy sự cao cấp của những sản phẩm gốm sứ được tạo nên từ loại đất được lấy từ nơi được mệnh danh là “đầu rồng của chữ S Việt Nam”

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Để cho ra cốt gốm tinh khôi thì nguyên liệu là cực kì quan trọng

Là dòng đất quý được hưởng trọn tinh hoa của trời đất, lắng mình trong sương, hưởng trọn ánh nắng mặt trời nên do đó đất cao lanh Đông Triều luôn là sự lựa chọn của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng như là những gì tinh túy nhất của văn hóa, nghệ thuật dân tộc.

Về mặt phong thủy thì loại đất được lấy từ Đông Triều được xác định chính là phần Đuôi Rồng của Long Mạch trong phong thủy. Các mỏ than lớn hay Vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh chính là dư khí của Rồng rồi trồi lên trong quá trình hình thành long mạch. Do đó nguồn đất được lấy ở đây dùng luôn được ưu ái chọn để chế tác đồ gốm sứ, vừa có chất lượng cao vừa có ý nghĩa lớn về măt phong thủy.

2.2. Quy trình chế tác

Không những cầu kì về nguyên liệu, việc chế tác những chiếc Bình hút lộc được thực hiện một cách nghiêm ngặt và vô cùng công phu. Do cách thức chế tác của các nghệ nhân được coi là bí quyết gia truyền nên không thể thông tin chi tiết được.

Tuy nhiên để tạo ra một siêu phẩm gốm sứ xuất sắc đủ tiêu chuẩn để đưa ra thị trường, những người nghệ nhân Làng Gốm Bát Tràng phải lao động miệt mài trong nhiều giờ liền. Sản phẩm phải trải qua 22 bước chế tác kỳ công tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà mỗi người nghệ nhân lại có bí quyết riêng, là những kinh nghiệm được đúc kết qua ngàn đời, từ thế hệ này truyền cho thế hệ sau.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Khâu tạo hình, chế tác đòi hỏi người nghệ nhân phải có những kĩ năng vô cùng đặc biệt, bí truyền từ đời này sang đời khác

3. Ý nghĩa phong thủy của các sản phẩm bình hút lộc

Bình hút tài lộc Bát Tràng là một pháp khí phong thủy được sử dụng để chiêu tài, hút lộc, mở ra tài vận, không những thế còn có nhiều ý nghĩa khác tùy thuộc vào mỗi tích vẽ mà

 • Đêm lại tài lộc, thịnh vượng hay tăng vận mệnh trong sự nghiệp, làm đâu thắng đó
 • Giúp cải thiện vượng khí trong gia đình, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó, con trẻ nghe lời người lớn, vợ chồng yêu thương nhau hơn
 • Là sản phẩm trang trí phòng khách, phòng làm việc giúp tăng sự tinh tế, vẻ đẹp và đẳng cấp cho gia chủ
 • Là nơi cất giấu những đồ đạc quý giá vừa đề phòng kẻ gian vừa làm tăng hiệu quả phong thủy cho sản phẩm.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh, phong thủy

4. Ưu, nhược điểm của Bình hút lộc Bát Tràng

4.1. Ưu điểm

 • Các sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng với đa dạng về mẫu mã, dáng bình, tích vẽ, loại men, vẽ vàng… Giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong thủy của bản thân nhiết
 • Vì được làm từ gốm sứ nên các sản phẩm Bình hút lộc Bát Tràng hội tủ đầy đủ các nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – oaỏaHoasdsdkjnsdf sdfsdskldTdsffHòa – Thổ, do đó có thể cân bằng âm dương, ngũ hành một cách hiệu quả hơn các loại bình hút lộc bằng chất liệu khác.
 • Giá thành của các sản phẩm Bình hút lộc bằng gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng, trải dài trên nhiều phân khúc. Do đó gia chủ có lựa chọn đa dạng hơn tùy thuộc vào tình hình tài chính của bản thân.
 • Bền bỉ với thời gian, hoàn toàn không sợ các tác động như bị môi trường oxy hóa hay muối mọt thậm chí là hỏa hoạn như những sản phẩm bằng gỗ hay bằng kim loại.

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Ngoài nhược điểm dễ vỡ thì hầu như không thể tìm ra được điểm yếu của các sản phẩm Bình hút lộc bằng Gốm Bát Tràng

4.2. Nhược điểm

Có lẽ nhược điểm duy nhất mà ai cũng biết của các sản phẩm gốm sứ đó chính là sự dễ vỡ và nhạy cảm với các tác động vật lý. Tuy nhiên trong một không gian được trưng bày cố định thì điều này có vẻ không thực sự đáng lo lắm. Chỉ cần chúng ta để xa tầm tay trẻ em và các loại thú cưng nghịch ngợm là được.

5. Cách chọn Bình hút lộc đúng cách

Có rất nhiều cách lựa chọn các sản phẩn Bình hút lộc làm sao cho chuẩn phong thủy. Tùy theo ý đồ của gia chủ mà chúng ta có thể lựa chọn theo các cách như:

5.1. Bình hút lộc đặt tại gia đình

Các sản phẩm bình hút lộc đặt tại gia đình nên có tích vẽ thiên về ý nghĩa gia đình, mang ý nghĩa yên bề gia đạo, con cháu hòa thuận, nghe lời bề trên, gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc. Nên chọn các sản phẩm Bình hút lộc như:

 • Bình hút lộc có chữ Phúc, Đức: Thể hiện lối sống làm Phúc – Tích Đức
 • Cặp Tỏi – Tỳ bà Phú Quý Trường Xuân: Tình cảm vợ chồng nồng thắm, êm đẹp
 • Tích vẽ Bách Nhi Đường: Mong gia đình thêm con, đông cháu
 • Tứ cảnh: Cân bằng, an nhiên

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Vò Bách Nhi Đường với ý nghĩa đông con, nhiều cháu

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bóng hút lộc chữ Đức cho gia đạo êm ấm

5.2. Bình hút lộc dành cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi thể hiện cái tôi mạnh mẽ, khẳng định vị thế của gia chủ trong công việc và xã hội. Do đó nên chọn những tích vẽ thể hiện sự uy nghiêm, mang nhiều tài lộc:

 • Tích vẽ Rồng: Là linh vật mạnh nhất trong Tứ Linh, thể hiện sự uy nghiêm, xua đuổi tà ma, hạn chế tiểu nhân chơi xấu và đem lại may mắn cho gia chủ
 • Bách điểu ngàn hoa: dành cho nhân viên cao cấp với ý nghĩa tận tụy, trung thành
 • Tích vẽ tùng hoặc hac: tượng trưng cho người quân tử, vươn lên giữa khó khăn, vượt qua mọi trở ngại trong công việc
 • Cá chép hóa rồng: mang ý nghĩa thăng quan tiến chức và gặp nhiều may mắn trong khu vực

5.3. Bình hút lộc đặt tại nơi kinh doanh

Phong thủy tại nơi kinh doanh như cửa hàng, showroom kì thực rất quan trọng. Một chiếc bình hút lộc Bát Tràng tại nơi làm việc sẽ giúp tích lộc, hút khách giúp làm ăn kinh doanh thuận lợi, khấm khá.

 • Thuận Buồm Xuôi Gió: giúp công việc ổn định, thuận lợi mà không gặp bất kì khó khăn gì
 • Mã đáo thành công: Với ý nghĩa làm ăn thuận lợi, mọi thứ luôn luôn có kết quả tốt đẹp cho dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa
 • Tích vẽ hoa đào: Giúp cân bằng âm dương ngũ hành, thể hiện mong mỏi và thành ý tìm được những người bạn làm ăn tốt đẹp, trung thành

5.4. Bình hút lộc theo mệnh

Tùy theo mệnh mà có một loại Bình hút lộc tùy thuộc vào màu sắc hoặc dáng bình phù hợp. Để được tư vấn phù hợp nhất vui lòng gọi đến hotline: 0982.118.885 để được tư vấn phù hợp nhất.

6. Cách sử dụng bình hút lộc Bát Tràng

6.1. Chuẩn bị trước khi trưng bày

Trước khi trưng bày Bóng hút lộc Bát Tràng Hoa Đào vẽ vàng nền xanh chúng ta nên để vào trong bình một số “vật dẫn” phong thủy, góp phần hỗ trợ tác dụng phong thủy cho bình, có thể kể đến như:

 • Lỳ xì đỏ đừng tiền
 • Một trong các loại đá quý như: Đá mắt mèo. Ngọc Thạch, San Hô, Hoàng Thạch, Ngọc Bích…
 • Xâu đồng xu được xâu với nhau bằng một sợi dây với ý nghĩa tiền bạc rủng rỉnh
 • Một loại hạt lương thực như gạo nếp, gạo tẻ để cuộc sống được no đủ, xum vầy

6.2. Vị trí đặt bình hút lộc Bát Tràng

Trong nhà

Tại gia đình Bình hút lộc nên đặt tại phòng khách, đây là vị trí vừa để thu hút tài lộc vừa làm vật dụng trang trí cực kì thích hợp.

Ngoài ra các sản phẩm Bình hút lộc còn có thể đặt ở phòng thờ giúp cân bằng âm dương ở nơi được coi là trái tim của mỗi ngôi nhà.

Các sản phẩm bình hút lộc mang ý nghĩa về tình yêu đôi lứa thì nên đặt ở phòng ngủ của vợ chồng

Nơi làm việc

Tại nơi làm việc thì nên đặt trên bàn khách, nơi tiếp khách để thể có thể dễ dàng hơn trong việc làm ăn, đàm phán các dự án của gia chủ, tăng tỉ lệ thành công và tiền tài, sự nghiệp.

6.3. Những lưu ý khi trưng bày bình hút lộc

 • Bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy thiêng liêng do đó không được để chúng bị bẩn, đặc biệt là bám bụi quá dày. Để vệ sinh bụi bẩn trên các sản phẩm bóng bình hút lộc chúng ta phải sử dụng một chiếc khăn sạch chuyên chỉ để dùng để lau Bình hút lộc, đồ thờ… (Nếu dùng nước thì phải dùng nước sạch, không cần thiết phải pha xà phòng hoặc các hóa chất tẩy rửa)
 • Tuyệt đối không được để Bình hút lộc đối diện với cửa nhà/phòng vì để ở đấy dễ dàng thất thoát tài lộc ra bên ngoài
 • Tuyệt đối không được đặt bình hút lộc ở những nơi ẩm thấp, bẩn hoặc dính nước ở những vị trí bị dột
 • Có nhiều quan điểm cho rằng cần đặt bình hút lộc trong tủ kính và che khăn lại. Tuy nhiên đây chỉ là với mục đích cất giấu tài lộc, nếu sử dụng với mục đích hút tài lộc, cân bằng phong thủy và trưng bày thì các bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở những nơi bắt mắt, thu hút ánh nhìn.

7. Những lưu ý khi đi mua Bình hút lộc

7.1. Xác định vị trí trưng bày bình hút lộc

Bình hút lộc có rất nhiều kiểu dáng với những kích thước khác nhau do đó gia chủ cần xác định rõ mục đích sử dụng, vị trí đặt bình sao cho phù hợp. Tránh trường hợp khi mua về rồi mới phát hiện ra vị trí đặt không phù hợp với không gian hay sản phẩm.

7.2. Nơi trưng bày cần tránh xa tầm tay trẻ em

Các sản phẩm Bình hút lộc nói chung và Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng nói riêng đều là những sản phẩm nặng, đặc biệt với gốm sứ còn dễ vỡ. Do đó cần tránh xa tầm tay nghịch ngợm của các em nhỏ, tránh tường hợp rơi vỡ vừa mất lộc vừa nguy hiểm

7.3. Mua ở những cơ sở uy tín

Vì là vật phẩm phong thủy nên ý nghĩa của các sản phẩm Bình hút lộc không phải là tầm thường. Khi mua các gia chủ cũng phải để ý đến những cơ sở uy tín, tại đây nguồn nguyên liệu sản xuất được đảm bảo, ít tạp chất nên hiệu quả phong thủy sẽ luôn cao hơn các sản phẩm kém chất lượng, nguyên liệu nhiều tạp chất mà ảnh hưởng đến hiệu quả phong thủy.

8. Mua bình hút lộc Bát Tràng chính hãng ở đâu?

8.1. Hệ thống cửa hàng Gombattrang.vn

Gombattrang.vn là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ, gốm sứ mĩ nghệ, phong thủy hàng đầu tại Hải Phòng và toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Làng nghề Bát Tràng chứ danh với những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất tinh xảo đạt cấp độ nghệ nhân hàng đầu.

Các sản phẩm trưng bày đều là mẫu mã riêng của công ty, gia chủ không cần thiết phải lên tận Hà Nội để tìm mua các sản phẩm chính hãng của Bát Tràng mà giờ đây chỉ ở Hải Phòng đã có thể ngắm nhìn và lựa chọn trực tiếp các sản phẩm gốm sứ đến từ Làng Nghề Bát Tràng nức tiếng.

8.2. Lý do nên mua các sản phẩm Bình hút lộc tại Gombattrang.vn

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Các sản phẩm tại Gombattrang.vn đều là các sản phẩm gốm sứ loại 1 chất lượng cao được sản xuất tại Làng gốm Bát Tràng tại Hà Nội.

Gombattrang.vn sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp bậc nhất làng nghề, các sản phẩm đều được vận chuyển về Hải Phòng tiêu thụ trực tiếp, do đó không thông qua trung gian, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về giá và về chất lượng.

Quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lên Hà Nội để tìm mua các sản phẩm của Gốm Bát Tràng vì giờ đây đã có gombattrang.vn phục vụ quý khách ở xa, đặc biệt là các quý khách tại Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ.

Giá luôn tốt

Do là sản phẩn được xuất xưởng trực tiếp nên luôn đảm bảo giá luôn tốt, xuất xưởng không qua trung gian. Các sản phẩm của gombattrang.vn có mức giá cạnh tranh và luôn hướng đến khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn là người được hưởng lợi nhất.

Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, miễn phí

Tại Gombattrang.vn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt được đào tạo bài bản về phong thủy, văn hóa sẽ tư vấn cho mọi khách hàng đầy đủ nhất về nhu cầu, văn hóa cũng như các yếu tố khác về phong thủy.

Đến với gombattrang.vn là không những đến với những sản phẩm chất lượng, cao cấp mà còn được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp mà hiếm doanh nghiệp nào có thể làm được.

9. Liên hệ

Gombattrang.vn cam kết:

 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà
 • Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0982 118 885 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

Showroom 2: 396 Lạch Tray – Hải Phòng

Showroom 3: Số 18 đường tỉnh 351, thị trấn An Dương – Hải Phòng

Facebook: Gốm Bát Tràng

Website: gombattrang.vn

Call Now