Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả

19 Tháng Mười, 2022 Tác giả: Thanh Hằng

Bình hút tài lộc là pháp bảo chiêu tài, vượng khí của mọi nhà. Đặc biệt, bình hút tài lộc còn phát huy hết tác dụng khi gia chủ chọn theo bản mệnh. Vậy, người mệnh Hoả nên chọn bình hút tài lộc nào? Bài viết dưới đây của Gốm Bát Tràng tổng hợp đầy đủ thông tin, giúp gia chủ mệnh Hoả tìm được mẫu bình hút tài lộc ưng ý nhất. 

1. Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả

Theo ngũ hành âm dương, gia chủ mệnh Hoả sẽ có những tương sinh, tương khắc. Do đó, khi chọn lộc bình hút tài lộc muốn tăng hiệu quả phong thủy tốt nhất, gia chủ nên bỏ túi cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả như sau:

1.1. Chọn bình hút tài lộc với màu hợp mệnh Hoả

Gia chủ mệnh Hoả tương sinh với các màu đỏ, xanh lá cây, cam. Do đó khi chọn mua bình hút tài lộc, gia chủ nên chọn màu chủ đạo của bình là những màu này. 

 • Màu đỏ: Màu đỏ tương hợp với mệnh Hoả. Đây chính là màu biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, sự tâm huyết. Vì vậy mà bình thu hút tài lộc màu đỏ sẽ mang đến nhiều may mắn, nuôi dưỡng nguồn năng lượng dồi dào bên trong để phát triển mạnh mẽ.
cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-hoa-1
Bình hút tài lộc màu đỏ
 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hoả bởi cây cối cực kỳ dễ bén lửa, giúp ngọn lửa càng thêm rực cháy. Khi chọn bình hút tài lộc màu xanh lá cây, càng giúp gia chủ tăng thêm “ sức mạnh phong thủy ” để đón nhận vượng khí, thu hút tài lộc.
cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-hoa-2
Bình hút tài lộc màu xanh lá cây
 • Màu cam: Màu cam tương sinh với người mệnh Hoả, là màu biểu tượng cho sức sống, sự nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng. Do đó, bình hút tài lộc màu cam giúp gia chủ thu hút được nhiều vượng khí để sáng tạo không ngừng trong công việc. Từ đó tạo kết quả công việc tốt nhất và không ngừng thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

1.2. Tránh chọn các màu xung khắc với mệnh Hoả

Nước với lửa luôn tương khắc với nhau, vì thế các màu thuộc hành Thủy như: Xanh biển sẫm, xám, đen sẽ xung khắc với gia chủ mệnh Hoả. Bởi vậy, gia chủ không nên mua bình hút tài lộc với những màu này. Khi mua màu xung khắc sẽ kìm hãm việc hút tài lộc, may mắn, vượng khí của gia chủ.

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-hoa-3
Bình hút tài lộc màu vàng tương khắc với gia chủ mệnh Hoả

Ngoài ra, không nên chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả các màu thuộc hành Thổ như: Vàng, Nâu Đất. Đây là màu khiến năng lượng của người mệnh Hoả suy yếu và không thể phát triển được.

1.3. Chọn tích vẽ phù hợp với người mệnh Hoả

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà gia chủ mệnh Hoả có thể lựa chọn tích vẽ trên bình sao phù hợp. Nếu gia chủ muốn cầu mong sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp phát triển nên lựa chọn các tích vẽ như: Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió,… 

Còn nếu gia chủ mệnh Hoả muốn cầu mong sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc ấm êm có thể lựa chọn tích vẽ: Phú Quý Trường Xuân, Phúc – Lộc – Thọ,…

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-hoa-4
Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió

2. Nên để gì trong bình hút tài lộc giúp tăng vượng khí cho gia chủ mệnh Hoả

Để tăng khả năng thu hút vượng khí, tài lộc khi đặt bình hút tài lộc trong nhà của người mệnh Hoả, gia chủ nên để vào bình những vật như:

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-hoa-5
Nên để gì trong bình hút tài lộc giúp tăng vượng khí cho gia chủ mệnh Hoả
 • Xin một ít đất của nhà người khác để vào bình, lấy đất từ nhà người giàu có càng tốt, càng giúp gia chủ thu hút nhiều vượng khí và đón nhận nhiều may mắn.
 • Có thể cho vào bình 3 – 6 – 9 đồng xu xâu bằng chỉ đỏ hoặc gia chủ có thể cho vào bình một bao lì xì tiền thật.
 • Để vào bình 5 loại ngũ cốc gồm: Lúa, ngô, lạc, đỗ đen, đỗ xanh,… gia chủ nên chọn 5 loại khác nhau.
 • Gia chủ cũng có thể để các loại đá quý, đồ trang sức giá trị vào bình hút tài lộc.

Ngoài ra mỗi dịp đầu năm, gia chủ mệnh Hoả nên bỏ thêm các vật phẩm như đã chia sẻ ở trên vào bình, để cầu chúc tài lộc ngày càng dồi dào, gia đình gặp nhiều may mắn, phúc đức, thịnh vượng.

3. Mua bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả tốt nhất tại Gombattrang.vn

Gia chủ mệnh Hoả muốn mua bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng, giá tốt đến ngay Gombattrang.vn. Đến với địa chỉ này, gia chủ sẽ được nhân viên tư vấn để chọn được mẫu bình phù hợp với bản mệnh, chọn được tích vẽ ý nghĩa phong thủy tốt nhất. 

Toàn bộ vật phẩm gốm sứ nói chung và  bình hút tài lộc nói riêng của Gombattrang.vn là hàng cao cấp, được chế tác từ nghệ nhân lão làng. Sản phẩm chất lượng, tích vẻ hữu linh, nước men sáng, bóng hoàn hảo, chắc chắn khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Hiện nay, Gombattrang.vn đang triển khai nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Quý khách khi đặt mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom hay mua online đều được hưởng ưu đãi. Đặc biệt đơn vị có chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc, đảm bảo hàng đến tay gia chủ luôn đẹp, an toàn và nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ chi tiết tại đây:

 • Gốm Bát Tràng – Gốm tinh Hoả phục sự mọi nhà
 • Hotline: 0982 118 885 
 • Website: gombattrang.vn 
 • Email: hotro@gombattrang.vn
 • Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn, Lê Chân – Hải Phòng
 • Showroom 2: 396 Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Showroom 3: Số 18 Đường tỉnh 351, Thị trấn An Dương – Hải Phòng
Tác giả: Thanh Hằng
Liên hệ