Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy

19 Tháng Mười, 2022 Tác giả: Thanh Hằng

Tóm tắt nội dung

Tác dụng của bình hút tài lộc là chiêu dụ vượng khí, thu hút tài lộc cho gia chủ. Nhưng thực sự muốn tăng tác dụng của pháp bảo này, khi trưng bày gia chủ cần chọn bình hút tài lộc theo bản mệnh. Nếu gia chủ thuộc mệnh thủy, hãy bỏ túi ngay thông tin và bí quyết cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy với chia sẻ trong bài viết này.

1. Tạo sao người mệnh thủy cần khéo léo khi chọn bình hút tài lộc?

Như mọi người vẫn biết, bình hút tài lộc mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ chiêu dụ vượng khí, thu hút tài lộc về gia đình. Tuy nhiên, để vật phẩm pháp bảo này càng tăng cường độ hiệu quả, đối với người mệnh thủy cần khéo léo khi chọn bình thu hút tài lộc đặt trong nhà.

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy-1
Tạo sao người mệnh thủy cần khéo léo khi chọn bình hút tài lộc?

Gia chủ chọn bình hút tài lộc hợp với mệnh thủy sẽ càng mở đường để đón tài lộc vào gia môn, sự nghiệp lên hương nhanh chóng và cuộc sống luôn gặp những điều tốt lành. Vì vậy, gia chủ thuộc mệnh thủy khi mua bình hút tài lộc cần chú lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh.

2. Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy chuẩn phong thủy

2.1. Chọn màu sắc tương vượng, tương sinh với người mệnh thủy 

Gia chủ mệnh thủy muốn chọn được bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng có màu tương sinh, tương vượng với bản mệnh, nên chọn các màu sau:

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy-2
Bình hút tài lộc màu xanh nước biển tương vượng với gia chủ mệnh thủy
  • Màu tương vượng với mệnh thủy: Thủy chính là nước, biển do đó màu bản mệnh chính là màu xanh nước biển hoặc màu đen. Nếu như màu xanh nước biển thể hiện cho sóng yên biển lặng, gia đình êm ấm, hài hòa. Còn màu đen lại mang đến sự huyền bí, thể hiện sự quyền lực giúp tăng bồi thêm những thiếu sót và người mệnh thủy đang thiếu. Từ đó tạo nguồn lực dồi dào giúp cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến hơn.
  • Màu tương sinh với mệnh thủy: Trong thuyết âm dương ngũ hành, kim sinh thủy, kim loại sau khi nung nóng chảy sẽ thành dạng lỏng (nước). Do đó, gia chủ mệnh thủy có thể chọn bình hút tài lộc màu trắng. Đây là một lựa chọn thông minh nhằm bồi đắp cát khí giúp gia chủ thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Tham khảo: Lộc Bình Bát Tràng Cao Cấp, Mẫu Mới

2.2. Chọn tích vẽ hòa hợp với màu sắc để tăng thu hút vượng khí

Ngoài việc lựa chọn màu sắc, để tăng thêm vượng khí cho bình hút lộc với người mệnh thủy, gia chủ cũng cần chọn tích vẽ hòa hợp. Gia chủ nên ưu tiên lựa chọn tích vẽ hợp với bản mệnh, có màu ánh vàng hoặc trắng sẽ giúp sản phẩm khi trưng bày vừa nổi bật, sang trọng và ý nghĩa phong thủy được tốt nhất.

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy-3
Chọn tích vẽ có màu ánh vàng hoặc trắng với người mệnh thủy

Muốn thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc, khi chọn mua bình hút tài lộc cho người mệnh thủy, gia chủ nên ưu tiên lựa chọn các tích vẽ ý nghĩa như: Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, phú quý trường xuân,…

3. Gombattrang.vn – Địa chỉ cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh thủy

Gốm Bát Tràng chính là địa chỉ uy tín số 1 thị trường hiện nay chuyên cung cấp bình hút tài lộc gốm Bát Tràng chính hãng. Đơn vị nhập hàng từ xưởng, không qua trung gian nên giá bán đến tay các gia chủ luôn tốt nhất.

cach-chon-binh-hut-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy-4
Gombattrang.vn – Địa chỉ cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh thủy

Gombattrang.vn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi khách hàng đến với đơn vị sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, tận tâm để chọn được đúng mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh thủy. Từ màu sắc cho đến tích vẽ đều sẽ được nhân viên chia sẻ thông tin, tư vấn về ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Gombattrang.vn đa dạng phương thức bán hàng đem lại sự tiện lợi cho khách. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến trên website: https://gombattrang.vn/binh-hut-tai-loc/. Đơn vị hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí ship với khách trong bán kính 20km. Có chính sách đổi trả sản phẩm nếu hàng không đảm bảo chất lượng, khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Đến với Gombattrang.vn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn được bình hút tài lộc cho người mệnh thủy chuẩn phong thủy. Khách hàng được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thông tin liên hệ chi tiết tại đây:

  • Gốm Bát Tràng – Gốm tinh Hoả phục sự mọi nhà
  • Hotline: 0982 118 885 
  • Website: gombattrang.vn 
  • Email: hotro@gombattrang.vn
  • Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn, Lê Chân – Hải Phòng
  • Showroom 2: 396 Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Showroom 3: Số 18 Đường tỉnh 351, Thị trấn An Dương – Hải Phòng
Tác giả: Thanh Hằng
Liên hệ