QUÀ TẶNG GỐM SỨ

Hiển thị tất cả 19 kết quả


Lô quà tặng gốm sứ in logo cho Vietlot

Quà tặng gốm sứ in logo Bát Tràng là một trong những sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn của những có quan, đoàn thể mỗi khi có dịp kỉ niệm hoặc làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Với kinh nghiệm nhiều năm làm đối tác của những thương hiệu lớn như Vietinbank, Viettel, Vietlot… thì chắc chắn Gombattrang.vn sẽ không làm khách hàng của mình thất vọng.

1. Quà tặng gốm sứ là gì?

1.1. Quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp/đoàn thể

Quà tặng gốm sứ in logo cao cấp là một trong những sản phẩm quen thuộc đã được sử dụng từ rất lâu trong các công việc kinh doanh hay những hoạt động xã hội của các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Gốm sứ là một trong những sản phẩm thủ công xuất hiện sớm nhất trong lịch sử loài người, với việc dễ dàng chế tác, in ấn nên khi có nhu cầu thì các sản phẩm gốm sứ sẽ được in logo, thông điệp để làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên, khách hàng hay các đối tượng chính sách.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp/đoàn thể là hình thức khá phổ biến tại Việt Nam

Quà tặng gốm sứ đã xuất hiên từ rất lâu, được coi là một trong những cách thức lan tỏa thương hiệu – thông điệp cổ điển nhất nhưng cho đến nay thì vẫn giữ được tính hiệu quả và ý nghĩa của nó.

Quà tặng gốm sứ có nhiều loại như:

 • Quà tặng tri ân khách hàng
 • Quà tặng tri ân cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp
 • Quà tặng cho các đối tượng chính sách hoặc những đối tượng đặc biệt của một tổ chức xã hội
 • Quà tặng sếp, nhân viên, đồng nghiệp
 • Quà biếu các dịp lễ đặc biệt

1.2. Quà tặng gốm sứ của cá nhân

Ngoài các cơ quan, đoàn thể doanh nghiệp thì người tặng quà tặng bằng gốm sứ cũng có thể là cá nhân tặng cho cá nhân, có thể tặng quà sinh nhật, tân gia, lễ tết hay là quà tặng sếp trong các dịp quan trọng. Các sản phẩm gốm sứ được dùng để làm quà sẽ mang ý nghĩa vô cùng lớn về vật chất và tinh thần cho cả người tặng lẫn người được tặng.

2. Ý nghĩa của các sản phẩm Quà tặng Gốm sứ

Quà tặng gốm sứ in logo các doanh nghiệp hay tổ chức xã hội luôn luôn có những ý nghĩa nhất định về cả vật chất, tinh thần, đặc biệt chúng đem lại nhiều lợi ích quảng bá, tri ân đến một đối tượng hay một dịp lễ trọng đại nào đó. Cùng Gombattrang.vn tìm hiểu

2.1. Ý nghĩa của Quà tặng gốm sứ với doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp thông thường các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo thường được dùng để tặng cho các đối tác hoặc khách hàng. Với việc tặng những món quà gốm sứ cho khách hàng và đối tác sẽ làm tăng hiệu quả lan tỏa thương hiệu, khắc sâu thương hiệu của doanh nghiệp vào trong tâm trí người tiêu dùng. Từ đó khẳng định sức mạnh của thương hiệu và làm tăng sự nổi tiếng của thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp có rất nhiều loại

Ngoài ra những người nhận được những món Quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp sẽ thấy được thành ý, sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đó gây dựng mối liên kết, tin tưởng hơn vào thương hiệu, giúp nâng tầm doanh nghiệp, tìm kiếm được những mối làm ăn uy tín, lâu dài cũng như những khách hàng lớn, trung thành.

Nói chung Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp là một trong những phương pháp tri ân khách hàng, nâng cao hiệu quả marketing một cách sơ khai nhưng đến nay vẫn giữ nguyên được giá trị và hiệu quả cho dù những phương pháp marketing hiện đại xuất hiện. Chắc chắn đây sẽ là phương pháp đầu tiên mà doanh nghiệp bất kì nào cũng nghĩ tới.

2.2. Ý nghĩa của Quà tặng gốm sứ cho cá nhân

Trong mỗi chúng ta chắc chắn sẽ ít nhất được mời đến một dịp trọng đại của người khác như tân gia, lễ cưới, lễ kỉ niệm, mừng thọ, sinh nhật…

Trong khi các món quà thông thường đã quá nhàm chán, bạn muốn một cái gì đó mới mẻ đặc biệt thì Quà tặng gốm sứ là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Các sản phẩm như Bóng bình phong thủy, Ấm chén, Bộ bát ăn hay thậm chí là những chiếc Lộc bình cỡ lớn đều có thể sử dụng như một món quà dành tặng những người thân yêu, đặc biệt khi mỗi chúng lại mang một ý nghĩa nhất định.

Đặc biệt với những món quà tặng gốm sứ còn thể hiện sự tỉ mỉ, sự tinh tế của người tặng với người được tặng. Người tặng những món quà gốm sứ phải có đủ 3 yếu tố: kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức. Do đó mỗi một món quà tặng gốm sứ với cá nhân mang ý nghĩa rất nhiều đối với cả người tặng lẫn người được tặng.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát TràngQuà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ vẽ vàng thể hiện sự sang trọng, tinh tế

Điểm khác biệt duy nhất của những món quà tặng gốm sứ cho cá nhân như này là không có logo của một doanh nghiệp hay đoàn thể nào đó. Tuy nhiên nếu mỗi cá nhân có nhu cầu, chỉ cần liên hệ Gombattrang.vn để được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

2.3. Ý nghĩa của Quà tặng gốm sứ trong những dịp đặc biệt

Với những cơ quan đoàn thể hay những doanh nghiệp lâu năm, luôn có những dịp trọng đại như ngày khởi công, ngày kỉ niệm thành lập… Mỗi một dịp như thế những món quà tri ân đến khách hàng, cán bộ công nhân viên hay những đối tượng chính sách là vô cùng ý nghĩa.

Mỗi món quà thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm đặc biệt và kịp thời với nhân viên, đối tượng chính sách hay sự tôn trọng đối với các khách hàng, đối tác.

Các món Quà tặng gốm sứ cũng thể hiện sức mạnh, sự uy tín của những cơ quan đoàn thể đến với khách hàng, đến với xã hội khi khẳng định văn hóa, thương hiệu của chính mình.

Nói chung các món quà tặng gốm sứ nói riêng hay quà tặng in logo nói chung luôn luôn là phương thức quảng bá marketing, thể hiện tâm tư, tình cảm truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời hay kém hiệu quả, thậm chí nó còn hiệu quả hơn những phương pháp hiện đại.

3. Tại sao nên chọn các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp gốm sứ?

3.1. Lợi ích của sản phẩm Quà tặng gốm sứ

Gốm sứ chính là sản phẩm thủ công xuất hiện đầu tiên của nhân loại, do đó các sản phẩm gốm sứ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người đặc biệt như ở nước tôn trọng văn hóa truyền thống như Việt Nam. Việc lựa chọn quà tặng gốm sứ có rất nhiều lợi ích cho người tặng là không thể chối cãi.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Nhanh chóng

Việc sản xuất các sản phẩm Quà tặng Gốm sứ đặc biệt là tại làng nghề Bát Tràng đạt tốc độ rất cao, đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Việc cung ứng và di chuyển hàng hóa cũng rất nhanh chóng khi Làng nghề Bát Tràng lại nằm gần trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp việc vận chuyển sản phẩm nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa

Quà tặng gốm sứ đem lại rất nhiều ý nghĩa cho cả người tặng lẫn người được tặng. Các sản phẩm gốm sứ thì hoặc là sẽ có ý nghĩa về phong thủy hoặc có ý nghĩa cực kì thiết thực về công dụng hàng ngày cho người dùng.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Một trong những tác phẩm rất đẹp của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên

Tiết kiệm

So với những món quà đắt đỏ mà doanh nghiệp có thể tặng cho khách hàng, cán bộ công nhân viên thì việc lựa chọn những món quà tặng gốm sứ chất lượng cao với số lượng lớn chính là phương pháp tối ưu nhất về vấn đề chi phí cho doanh nghiệp.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Môt chiếc cốc nhỏ xinh đôi lúc cũng mang ý nghĩa lớn với khách hàng

Ngoài ra với đối tượng tặng quà là cá nhân thì các sản phẩm quà tặng từ gốm sứ với giá cả phải chăng, không quá lớn để gọi là tiêu cực, không quá thấp để bị hiểu nhầm là không có thành ý rất phù hợp để làm quà tặng biếu trong những dịp đặc biệt.

Thiết thực

Với các món quà tặng gốm sứ là Gốm gia dụng thì còn là những món quà thiết thực, công năng sử dụng cao, phù hợp với đại đa số gia đình tại Việt Nam.

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ đều thiết thực trong sử dụng

3.2. Các sản phẩm Quà tặng gốm sứ của Gốm Bát Tràng có gì đặc biệt?

Nguyên liệu sản xuất

Tại Làng gốm Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng với việc chọn lọc nguyên liệu sản xuất một cách rất kĩ càng và nghiêm ngặt. Cùng với đó là những bí quyết lựa chọn những loại đất mà chỉ những nghệ nhân trong nghề biết hoặc là những điều được truyền lại trong gia đình từ đời này sang đời khác.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Nguyên liệu sản xuất của Gốm Bát Tràng luôn chuẩn

Các sản phẩm Quà tặng gốm sứ phần lớn là các sản phẩm gốm gia dụng như bát, đĩa, bộ ấm chén đều là những thứ đựng thức ăn, nước uống hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người được tặng quà.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Vì là những sản phẩm dùng trực tiếp nên Gốm Bát Tràng rất quan tâm đến sức khỏe người dùng

Ý thức được điều đấy, Làng gốm Bát Tràng luôn luôn không ngừng cải tiến kĩ thuật làm gốm, xử lí nguyên liệu cho ra những mẻ gốm sạch, không chứa kim loại nặng hay tàn dư tạp chất, đảm bảo sức khỏe của tất cả mọi người.

Quy trình sản xuất

Với các sản phẩm quà tặng gốm sứ hay quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp thì việc quan tâm nhất của khách hàng đó chính là quy trình và tốc độ sản xuất vì số lượng sản phẩm là vô cùng lớn.

Tại Làng Gốm Bát Tràng thì ngoài những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đa dạng được làm hoàn toàn bằng tay thì chúng tôi cũng đầu tư những dây truyền và công nghệ để phục vụ các sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Do đó tốc độ sản xuất của làng nghề là vô cùng lớn.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Quy trình sản suất nhanh chóng, đúng tiến độ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất

Đến với Gombattrang.vn các bạn còn được miễn phí vận chuyển và giao đến tận công ty, xí nghiệp, đoàn thể với đầy đủ hộp và các phụ kiện đi kèm.

4. Gợi ý các món quà tặng gốm sứ phổ biến

4.1. Đối với người tặng là doanh nghiệp/đoàn thể

Với các doanh nghiệp, đoàn thể thì khi chọn những món quà tặng gốm sứ in logo thì nên chọn những sản phẩm gốm gia dụng như:

 • Bộ ấm chén
 • Bình hoa
 • Cốc
 • Bộ bát đĩa
 • Đĩa trang trí

Đây là những món đồ gia dụng, mang ý nghĩa rất thiết thực. Người được tặng có thể sử dụng được bất kể tuổi tác, giới tính hay là đối tượng bất kì nào đó trong xã hội.

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Rất nhiều sự lựa chọn về quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp

4.2. Đối với người tặng là cá nhân

Với cá nhân thì nên tặng những món quà tặng gốm sứ có phần độc đáo, thể hiện sự tinh tế, hiểu biết và trải nghi nghiệm cá nhân, có thể kể đến như:

 • Các loại bóng bình phong thủy, bình hút lộc
 • Tranh gốm sứ các loại
 • Đĩa trang trí các loại

Quà tặng gốm sứ | Gốm Bát Tràng

Một số gợi ý về Quà tặng doanh nghiệp

5. Những lưu ý khi đặt mua quà tặng gốm sứ số lượng lớn

Vì là hàng số lượng lớn nên có nhiều điều mà người đi đặt các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo cần lưu ý trước khi đặt hàng số lượng lớn

5.1. Nên tìm một cơ sở có uy tín

Vì là đặt hàng với số lượng lớn và các sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, uy tín của doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể chúng ta luôn phải cẩn trọng khi lựa chọn những đối tác cung cấp sản phẩm.

Hãy chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc hợp tác sản xuất các sản phẩm Quà tặng gốm sứ, đặc biệt có showroom trưng bày sản phẩm để trải nghiệm và có thể biết được sản phẩm cuối cùng như nào.

Cuối cùng, lựa chọn những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo về tốc độ sản xuất, chất lượng, số lượng sản phẩm một cách sát sao nhất, thậm chí còn cần phải ràng buộc về mặt pháp lí về vấn đề này.

Gốm Bát Tràng đồng hành cùng doanh nghiệp

5.2. Nên có kế hoạch chuẩn bị trước

Thông thường nên có kế hoạch tìm đơn vị sản xuất quà tặng gốm sứ từ khoảng một đến vài tháng trước dịp tặng quà tùy vào số lượng.

Mọi thời gian chúng ta phải tính toán đến các trường hợp như thời gian sản xuất, thời gian bảo hành, vận chuyển… Tất cả những điều này mất khá nhiều thời gian nên cần có sự chuẩn bị trước, tránh việc “nước đến chân mới nhảy”

5.3. Luôn phải chuẩn bị trước logo

Với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp thì chúng ta cần phải cung cấp cho nhà sản xuất mẫu logo của công ti, cơ quan đoàn thể của mình.

Trong trường hợp không có logo hoặc không có file thiết kế logo chuẩn định dạng thiết kế (AI, PSD…) thì phải tìm một đơn vị sản xuất có khả năng thiết kế lại logo cho công ti một cách nhanh nhất tránh vì điều này mà làm ảnh hưởng đến tiến độ tổ chức sự kiện tặng quà.

6. Lý do lựa chọn Gombattrang.vn làm đối tác sản xuất

6.1. Gombattrang.vn sở hữu nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Các sản phẩm của Gombattrang.vn đều là những sản phẩm được chính công ti sản xuất tại xưởng tại Làng nghề Bát Tràng nổi tiếng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm với giá xuất xưởng, không qua trung gian, do đó giá cả luôn tốt và đảm bảo được tiến độ sản xuất một cách đảm bảo chính xác nhất.

Giá tốt – Tiết độ đảm bảo chính là 2 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đơn vị sản xuất quà tặng gốm sứ in logo.

6.2. Gombattrang.vn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Một trong những khó khăn của các doanh nghiệp khi sản xuất quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp chính là phần thiết kế các ấn phẩm logo để in lên các sản phẩm gốm sứ.

Tuy nhiên đến với Gombattrang.vn các doanh nghiệp hay cơ quan đoàn thể sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ và đảm bảo cho khách hàng những ấn phẩm logo đẹp, hoàn hảo và ưng ý nhất trước khi đi vào sản xuất.

Mọi thiết kế của Gombattrang.vn đều hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu khách hàng tiến hành đặt hàng sản xuất như kế hoạch.

Các mẫu thiết kế của Gombattrang đều được lên market tỉ mỉ sao cho ưng ý khách hàng nhất

6.3. Quy trình tại Gombattrang.vn

Đến với Gombattrang.vn, mỗi một hợp đồng tư vấn, sản xuất quà tặng gốm sứ sẽ trải qua quy trình như sau

 • Khách hàng làm việc với tư vấn viên, chốt về sản phẩm, mẫu mã, số lượng và nhận báo giá
 • Khách hàng đưa ra ý tưởng về logo và các ấn phẩm liên quan được in trên các sản phẩm quà tặng
 • Nhân viên thiết kế thực hiện các thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, tiến hành sửa nếu khách hàng không hài lòng, và sửa đến khi nào khách hàng hài lòng thì thôi.
 • Đưa mẫu thiết kế và thông tin sản phẩm quà tặng xuống xưởng
 • Xưởng tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm lần 1. Sau đó đóng hàng vào những hộp quà tặng.
 • Vận chuyển từ Làng Gốm Bát Tràng đến Các cơ sở của Gombattrang.vn. Tại đây các nhân viên của Gombattrang.vn sẽ tiến hành kiểm hàng lại lần 2 để đảm bảo không có các sản phẩm lỗi, hỏng, vỡ
 • Sau khi kiểm tra xong thì tất cả sẽ lại được đóng gói lại cẩn thận và đem đến tay khách hàng.

7. Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ tại Hải Phòng

Gombattrang.vn là hệ thống cửa hàng thương mại và sản xuất các sản phẩm quà tặng gốm sứ có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt đã từng hợp tác với các đơn vị lớn như Vietlot, Viecombank, Viettel… Là địa chỉ uy tín cho những khách hàng muốn tìm đến những món quà tặng gốm sứ uy tín và chất lượng cao hay những món quà tặng gốm sứ in logo Bát Tràng chính hãng.

Quy trình kiểm tra cực kì cẩn thận tại Gốm Bát Tràng

Gombattrang.vn cam kết:

 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà
 • Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0982 118 885 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

Showroom 2: 396 Lạch Tray – Hải Phòng

Showroom 3: Số 18 đường tỉnh 351, thị trấn An Dương – Hải Phòng

Facebook: Gốm Bát Tràng

Call Now