LỘC BÌNH

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Lộc Bình Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp, Giá Tại Xưởng

Lộc Bình là một bảo vật pháp khí được nhiều gia đình lựa chọn trưng bày trong nhà. Không những thế, với vẻ đẹp của sản phẩm, nó còn khiến không gian sống của gia đình bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng. Đặc biệt chia sẻ địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

1. Tìm hiểu chung về Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng

1.1. Lộc Bình là gì?

Lộc Bình hay Lục Bình gốm Bát Tràng là bảo vật phong thủy quan trọng trong ngôi nhà. Sản phẩm không chỉ để tô điểm cho căn nhà mà còn mang ý nghĩa về phong thủy, tâm linh. 

 Do có công dụng chính là thu hút, lưu giữ tài lộc nên dân gian mới gọi đây là Lộc Bình.  Ngoài ra thì hình dạng của nó khá giống cây bèo lục bình nên nhiều nơi còn gọi là Lục Bình Gốm.

loc-binh-gom-su-bat-trang-1
Lộc Bình là gì?

Loại bình này có nguồn gốc từ thời phong kiến, tuy nhiên chưa thể xác định nó bắt đầu xuất hiện từ thời điểm cụ thể nào.Trước đây, Lộc Bình gốm là một trong những bảo vật trấn yểm chỉ có trong tầng lớp quý tộc, vua chúa, quan lại. Từ đó đến nay, loại bình này dần trở nên phổ biến và trở thành một trong những món đồ trang trí phong thủy mang ý nghĩa tâm linh quen thuộc với người Việt.

1.2. Các cách phân loại lọ Lộc Bình gốm Bát Tràng hiện nay

Lộc Bình Bát Tràng sàn gốm trên thị trường có nhiều loại. Cụ thể sẽ được phân loại theo những cách sau:

1.2.1. Phân loại Lộc Bình gốm Bát Tràng theo kích thước

Giá lọ Lộc Bình Bát Tràng phụ thuộc vào kích thước của bình, không những thế nó cũng là một trong những yếu tố được dùng để phân loại Lục Bình gốm sứ Bát Tràng hiện nay. Có các loại kích thước phổ biến như sau:

 • Lộc Bình cao 1m55: Đây là chiều cao thuộc cùng tài, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, giữ gìn tiền của cho gia chủ khi trưng bày.
 • Lộc Bình cao 1m75: Đây là chiều cao thuộc cung quan, mang ý nghĩa cầu thăng quan tiến chức, công việc ổn định, phát triển thuận lợi để tạo nhiều tiền tài cho gia chủ.
 • Lộc Bình cao 2m: Đây là chiều cao thuộc cung vương, mang đến vượng khí tốt cho gia chủ cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

1.2.2. Phân loại Lộc Bình sứ Bát Tràng theo loại men

Đôi Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng còn được phân loại dựa theo dòng men. Cụ thể như sau:

loc-binh-gom-su-bat-trang-2
Lục bình men lam
 • Men lam: Đây là dòng men truyền thống, thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm của Lộc Bình men Lam là mỏng, nhẹ, nhưng cứng cáp, chống thấm nước tốt. Loại này phù hợp với các gia chủ thích sự bình dị, đơn giản.
 • Men rạn: Lộc Bình men rạn tạo nên bề mặt sản phẩm có phần độc đáo với những nét rạn tự nhiên được nghệ nhân làm vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận. Dòng sản phẩm này mang đến nét cổ kính, trầm mặc, đặc biệt phù hợp với những không gian thiết kế theo phong cách cổ điển.
 • Men rạn đắp nổi: Lục Bình này tráng men rạn được đắp các chi tiết nổ tạo nên nét đẹp riêng và sang trọng cho sản phẩm. Các chi tiết có độ nổi tương đối, để bạn sờ vào sẽ cảm nhận được độ nổi của hoa văn, nhưng khi nhìn xa sẽ không thể phát hiện được là dạng đắp nổi. Dòng sản phẩm này phù hợp với không gian mang phong cách hiện đại, tân cổ điển.
 • Men rạn đắp nổi 3D: Lục bình đắp nổi 3D mang đến những chi tiết được chế tác ở độ khó cao và vô cùng tỉ mỉ. Đây thường thuộc các dòng lọ lục bình Bát Tràng cao cấp với giá bán cực cao. Nhưng đang cực hot và được nhiều gia chủ săn đón để trưng bày trong gia đình.
loc-binh-gom-su-bat-trang-3
Lục Bình men rạn đắp nổi 3D
 • Vẽ vàng: Đây là các sản phẩm Lộc Bình vẽ vàng mang phong cách hiện đại, thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt dòng Lục Bình gốm Bát Tràng cao cấp thường sử dụng vàng loại 24k để vẽ càng làm tăng giá trị của chiếc bình.

1.2.3. Phân loại Lộc Bình Bát Tràng theo chất liệu

Lộc Bình sứ đẹp còn dựa vào chất liệu và các chất liệu chế tác Lộc Bình Bát Tràng hiện nay thường dùng:

 • Sứ thường: Sử dụng đất cao lanh đã qua chọn lọc kỹ lưỡng. Sau khi nung, sản phẩm thường có màu trắng hơi đục.
 • Sứ khử: Đây là loại sứ đã qua quá trình khử chuyên dụng nên không chứa tạp chất. Do đó, thành phẩm  sau khi nung có màu trắng tinh khôi, bề mặt cũng trở nên mịn màng, đẹp mắt.

1.3. Lọ Lộc Bình Bát Tràng mang ý nghĩa gì?

Lộc Bình không chỉ đẹp mà nó còn được nhiều gia chủ lựa chọn trưng bày trong gia đình bởi ý nghĩa mà nó mang đến. Cụ thể như sau:

loc-binh-gom-su-bat-trang-4
Lọ Lộc Bình Bát Tràng mang ý nghĩa gì?
 • Ý nghĩa về mặt phong thủy: Lộc Bình là món đồ mang ý nghĩa pháp khí được đặt ở phòng khách hoặc bàn thờ để xua tan hung khí (uế khí, tà khí…), hút tài lộc cho gia chủ.
 • Ý nghĩa về tạo hình: Miệng bình loe để hút tài lộc, cổ thắt nhỏ để tài lộc dễ vào nhưng khó thoát  ra, thân bình phình to để chứa đựng nhiều vượng khí, đón nhiều tài lộc. Tạo hình này sẽ giúp gia chủ giữ tiền tài, tránh thất thoát, giúp công việc, sức khỏe thịnh vượng, sự nghiệp phát triển đi lên mỗi ngày.
 • Ý nghĩa về các tích vẽ: Tùy thuộc vào hình vẽ trên bình mà nó mang những ý nghĩa khác nhau. Lộc Bình Bát Tràng thường sử dụng các họa tiện như: Phúc – Đức, Cá chép hóa Rồng, Phú quý trường xuân, lý ngư vọng nguyệt, hoa sen, tứ cảnh,..

1.4. Những vị trí thích hợp để đặt Lộc Bình Bát Tràng đẹp

Lộc Bình gốm Bát Tràng càng thêm phần đẹp hơn khi gia chủ lựa chọn một vị trí đặt phù hợp. Những vị trí nên đặt Lục Bình như sau:

 • Đặt ở phòng thờ: Đặt hai bên đầu của bàn thờ với kích thước phù hợp với kích thước bàn thờ.
 • Đặt ở phòng khách: Đặt ở 2 bên đôi trường kỷ hoặc 2 bên kệ ti vi hoặc các góc nhà.
 • Đặt ở cửa hàng hoặc hành lang.

Vậy, giá lọ Lục Bình Bát Tràng hiện nay có đắt không? Cùng tìm câu trả lời qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Giá lục bình gốm Bát Tràng hiện nay có đắt không?

Giá Lộc Bình gốm Bát Tràng đắt hay rẻ còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, loại men, tích vẽ, loại nguyên liệu sử dụng,.. Tuy nhiên, hàng chuẩn của Bát Trang luôn có giá bán cao hơn các dòng Lộc Bình nhập Trung Quốc.

loc-binh-gom-su-bat-trang-5
Giá lục bình gốm Bát Tràng có đắt không?

Các đơn vị thường báo giá Lộc Bình gốm Bát Tràng hiện nay từ 7 triệu trở lên. Các dòng bình dân thường có giá bán từ vài triệu đến dưới 20 triệu đồng/đôi. Những dòng Lộc Bình cao cấp thì có giá bán từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

3. Mua đôi Lộc Bình gốm Bát Tràng chính hãng, giá cực ưu đãi tại gombattrang.vn

Để mua được Lộc Bình chính hãng, giá tốt, các bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Gombattrang.vn là địa chỉ chuyên cung cấp đôi Lục Bình gốm Bát Tràng chính hãng với giá Lộc Bình Bát Tràng cực cạnh tranh.

Đến với gombattrang.vn, các bạn có thể mua sản phẩm từ loại bình dân cho đến dòng cao cấp. Tất cả đều được chế tạo từ đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm của làng gốm Bát Tràng. Do đó sản phẩm không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn chất lượng bên trong tốt, bền với thời gian.

loc-binh-gom-su-bat-trang-6
Mua đôi Lộc Bình gốm Bát Tràng chính hãng, giá cực ưu đãi tại gombattrang.vn

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các Showroom của Gốm Bát Trang hoặc mua trực tuyến tại trang web gombattrang.vn. Từ nhu cầu của khách hàng, các bạn sẽ nhận được báo giá Lộc Bình gốm Bát Tràng chuẩn xác và hưởng những chính xác ưu đãi cực hấp dẫn. Đặc biệt, mua Lộc Bình Bát Tràng cao cấp, hay dòng bình dân đều được hỗ trợ giao hàng miễn phí (bán kính 20km). Sản phẩm đến tay khách hàng cực nhanh và an toàn.

Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm cao cấp của người Việt được ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Sở hữu sản phẩm này để trưng bày trong gia đình không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ cực tốt. Mua sản phẩm chính hãng, giá rẻ tại gombattrang.vn ngay hôm nay để hướng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Gốm Bát Tràng – Gốm tinh hoa phục sự mọi nhà
 • Hotline: 0982 118 885 
 • Website: gombattrang.vn 
 • Email: hotro@gombattrang.vn
 • Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng
 • Showroom 2: 396 Lạch Tray – Hải Phòng
 • Showroom 3: Số 18 Đường tỉnh 351, Thị trấn An Dương – Hải Phòng
Liên hệ