ĐỒ THỜ CÚNG

Hiển thị 1–24 của 129 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Bộ Đồ Thờ Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp, Mẫu Mới

Đồ thờ cúng Bát Tràng là dòng sản phẩm được thị trường Việt Nam yêu thích và bán chạy trong nhiều năm. Mua đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng không chỉ đẹp, bền mà thể hiện được sự kính trọng với gia tiên, thần phật hay những người đã khuất. Để mua được đồ thờ cao cấp Bát Tràng chuẩn, các bạn cần hiểu về dòng sản phẩm này. Tìm hiểu thông tin và bỏ túi một số gợi ý mẫu đồ thờ Bát Tràng mới nhất 2022 qua thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là gì?

Đồ thờ bằng gốm sứ chính là vật dụng được dùng cho việc thờ cúng, hành lễ với gia tiên, thần phần, người đã khuất. Những sản phẩm thuộc nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt từ bao đời.

do-tho-gom-su-bat-trang-1
Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là gì?

Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng được dùng cho mục đích thờ cúng. Chúng thường được các nghệ nhân chế tạo theo từng bộ riêng biệt với các kích thước và chi tiết khác nhau. Dòng đồ thờ cúng này hiện nay được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Lựa chọn đồ thờ cúng để sử dụng và trưng bày luôn được nhiều gia đình quan tâm chú trọng. Bởi người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thờ cúng không chỉ là nét đẹp văn hoá mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, lựa chọn những độ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng luôn thể hiện được lòng thành kính cao nhất cho gia chủ.

2. Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ có những gì?

Một bộ đồ thờ gốm sứ của Bát Tràng đầy đủ sẽ bao gồm rất nhiều loại phụ kiện đồ thờ khác nhau. Chi tiết như sau:

do-tho-gom-su-bat-trang-2
Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ có những gì?
 • Bộ đỉnh hạc bằng sứ hay còn gọi là bộ tam sự: Chim hạc thể hiện cho sự thanh cao, trường tồn để giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống ấm no, an lành.
 • Bát hương: Bát hương lớn thờ thổ công, 2 bát hương nhỏ thờ gia công, bà cô ông mãnh
 • Mâm bồng: Đựng hoa quả, bánh trái
 • Tiêu lộc bình: 2 Tiểu lộc bình
 • Lọ cắm hoa: 1 hoặc 2 lọ
 • Đèn thờ: 2 chiếc đèn thờ ở 2 đầu bàn thờ.
 • Lư hương: Thay đổi tùy theo từng bộ đồ sứ thờ cúng
 • Ống cắm hương: Có thể có 1 ống hoặc 2
 • Chóe thờ: Dùng đựng gạo, nước, muối và thường có 2 choé
 • Bộ bát cơm cúng: 6 bát hoặc 10 bát
 • Kỷ chén: Có loại 3 chén, 5 chén
 • Giá cắm nến: 2 giá cắm nến

Tuỳ thuộc vào theo kích thước ban thờ và nhu cầu thờ cúng của gia chủ, khách hàng mà số lượng đồ thờ sẽ có sự khác nhau. Nếu bàn thờ lớn nên chọn những bộ gốm Bát Tràng đồ thờ với nhiều chi tiết, đối với bàn thờ nhỏ thì nên tối ưu với những món đồ quan trọng và không thể thiếu.

3. Đồ thờ Bát Tràng phù hợp bày ở đâu?

Đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng có thể sử dụng để đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như:

 • Bàn thờ thần phật: Thờ phật, bồ tát,… rất nhiều người cũng sử dụng đồ gốm Bát Tràng để hiện lòng tôn kính nhằm cầu mong bình an, hạnh phúc, ấm no.
 • Bàn thờ gia tiên, thổ công trong gia đình: Sử dụng bộ đồ thờ gia tiên bằng sứ, đồ thờ thủ công bằng gốm sứ Bát Tràng. Hầu hết gia đình Việt hiện nay đều có một bàn thờ trong nhà, trừ một số gia đình theo đạo Thiên Chúa.
 • Đồ thờ cúng Bát Tràng dùng trong đình – chùa – đền: Đình, chùa, đền ở nước ta sử dụng rất nhiều đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Trang. Tuỳ thuộc không gian chùa mà mỗi nơi mà sử dụng các kích thước, hoa văn khác nhau.
 • Sử dụng tại ban thờ thần tài

4. Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có mấy loại

Đồ thờ cúng bằng gốm sứ của Bát Trang trên thị trường vô cùng phong phú. Dựa vào giá bán, người ta phân chúng thành 3 loại là: Đồ thờ Bát Tràng cao cấp (hàng kỹ), đồ thờ Bát Tràng giá rẻ (hàng chợ) và đồ thờ giả cổ.

4.1. Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp

Giá bán đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cho dòng cao cấp hiện nay khá đắt đỏ. Nhưng ưu điểm của nó là thiết kế hiện đại với đường nét tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhưng vẫn giữ được giá trị thờ cúng tâm linh. Không những vậy đồ bền và màu men rất đẹp, nhìn vừa sang trọng vừa thiêng liêng.

do-tho-gom-su-bat-trang-3
Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp

Gốm sứ thờ cúng cao cấp của Bát Tràng hiện nay có giá bán từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng đồ thờ của bộ đồ cúng được bán. Dù giá đắt đó nhưng nó vẫn được lòng nhiều khách hàng bởi sự cao cấp, chất lượng tốt, độ bền cao trong quá trình sử dụng.

4.2. Bộ đồ thờ Bát Tràng giá rẻ

Bộ đồ thờ gốm Bát Tràng thuộc dòng giá rẻ trên thị trường thường là những sản phẩm lỗi được đưa ra tiêu thụ trôi nổi trên thị trường. Giá sản phẩm chỉ vài chục nghìn một chi tiết cho đến vài trăm nghìn, giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm đồ gốm thờ này lại có hoa văn đại trà nét vẽ sơ xài, màu sắc nhợt nhạt không quá nổi bật, độ bền màu kém hơn dòng cao cấp.

4.3. Bộ đồ thờ gốm sứ giả cổ Bát Tràng

Bộ gốm sứ bàn thờ Bát Tràng theo dòng giả cổ được chế tạo với hoa văn, hình dáng và nước men tạo nên những món đồ cổ có nét tương đồng và khá giống với các đồ thờ cúng thời phong kiến. Chúng thể hiện rõ bản sắc dân tộc nên tăng phần thiêng liêng cho người dùng.

do-tho-gom-su-bat-trang-4
Bộ đồ thờ gốm sứ giả cổ Bát Tràng

Giá bán của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào kích thước, số lượng các chi tiết, nước men sử dụng. Hiện nay giá bán của dòng sản phẩm này tương đối cao và nó phải tương đương với giá bán của bộ đồ thờ sứ Bát Tràng.

5. Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có đắt không? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Đồ thờ Bát Tràng giá bao nhiêu? Có đắt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi có ý định mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng để sử dụng. 

 • Giá bộ đồ thờ gốm Bát Tràng đối với dòng bình dân, giá bán sẽ dao động từ 1.5 – 3 triệu đồng/bộ. 
 • Giá đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đối với những dòng cao cấp thì giá bán sẽ từ 8 – 20 triệu đồng/bộ. Có những bộ lên đến hàng chục triệu đồng.
do-tho-gom-su-bat-trang-5
Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng, chính hãng, giá rẻ tại gombattrang.vn

Vậy mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu vừa đảm bảo hàng chuẩn, chất lượng mà giá lại phải chăng? Đến với gombattrang.vn, các bạn không chỉ mua được đồ thờ cúng theo bộ mà còn có thể mua riêng lẻ từng món với giá cực rẻ, lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đơn vị này cung cấp nhiều mẫu đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng từ bình dân cho đến dòng cao cấp đến bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

6. Những mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng mới nhất 2022

Gombattrang.vn chính là một địa chỉ có giá đồ thờ Bát Tràng rẻ trên thị trường hiện nay với sản phẩm chất lượng, ấn tượng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng mới nhất 2022 và được nhiều người yêu thích để bạn tham khảo:

6.1. Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng

do-tho-gom-su-bat-trang-6
Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng

Đồ thờ gốm Bát Tràng được làm với men rạn là đặc trưng cho thương hiệu Bát Tràng. Nó xuất hiện từ thế kỷ 16 với sắc xám trầm tạo nên vẻ đẹp cổ điển cực kỳ phù hợp với không gian thờ cúng trang trọng, cần sự uy nghi.

Hoa văn trên bồ đồ thờ men rạn được làm vô cùng tỉ mỉ, công phù, nhưng vết rạn được nghệ nhân Bát Tràng làm ra với kỹ thuật nung đặc biệt. Giá bán cho một chi tiết tại gombattrang.vn chỉ dao động từ 100.000đ – 400.000đ.

6.2. Bộ đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng

do-tho-gom-su-bat-trang-7
Bộ đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng

Đồ thờ bằng gốm Bát Tràng vẽ vàng được chia thành loại vẽ trên nền men lam, vẽ trên nền trắng hoặc nền men rạn. Điều này tạo nên nét sang trọng cho bộ sản phẩm khi đặt trên bàn thờ. Không những vậy nó còn thể hiện được nét đẹp mang chút quý tộc và thể hiện được vị thế, đẳng cấp của gia chủ sở hữu.

Đồ thờ cúng được vẽ vàng tại gombattrang.vn hiện nay có giá bán cho từng chi tiết dao động trên dưới 700.000đ. Một bộ sản phẩm đầy đủ sẽ có giá từ 40 – 70 triệu đồng/bộ đầy đủ chi tiết.

6.3. Bộ đồ thờ Bát Tràng men lam 

do-tho-gm-su-bat-trang-8
Bộ đồ thờ Bát Tràng men lam

Đồ thờ bằng gốm men lam Bát Tràng đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Đây là dòng mèm cổ xưa và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đồ thờ với nền trắng, hoa văn vẽ chủ yếu là rồng nổi với màu lam cực ấn tượng và tạo vẻ thanh cao, tinh tế. Đây cũng là dòng sản phẩm giá bộ đồ thờ Bát Tràng rẻ nhất thị trường. Giá bán của nó dao động từ 100.000đ – 200.000đ/chi tiết.

Tóm lại, đồ thờ gốm sứ Bát Trang là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để mua sản phẩm chuẩn, cao cấp với mức giá phải chăng hãy đến ngay gombattrang.vn. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Gốm Bát Tràng – Gốm tinh hoa phục sự mọi nhà
 • Hotline: 0982 118 885 
 • Website: gombattrang.vn 
 • Email: hotro@gombattrang.vn
 • Xưởng sản xuất: Xóm 4 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Showroom 1: 266D Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng
 • Showroom 2: 396 Lạch Tray – Hải Phòng
 • Showroom 3: Số 18 Đường tỉnh 351, Thị trấn An Dương – Hải Phòng

Liên hệ